Xikou, Fenghua, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc
Nhà

Ningbo Fly Automation Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Trung Quốc Ningbo Fly Automation Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Ningbo Fly Automation Co.,Ltd Chứng chỉ
Công ty Fly Tự động hóa cung cấp sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh chóng, chúng tôi đều rất hài lòng, chúng tôi hy vọng sẽ thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với bạn!

—— Mỹ Ben Lim

Tôi đã thử nghiệm tất cả các mục được tìm thấy thỏa đáng, tôi nghĩ rằng có thể là thị trường lớn ở Hàn Quốc, Thanks!

—— Hàn Quốc Kim / General Mgr

van điện từ của bạn là tốt, tôi nhận được hàng rất soon.I rất hạnh phúc! Cảm ơn bạn!

—— New Zealand Nick Allen

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  trung tâm gia công CNC:

  Để đáp ứng khách hàng cao hơn demands.FLY Automation giới thiệu nhiều thiết bị tự động hóa tiên tiến và triết lý quản lý, bộ phận gia công và lắp ráp công nghệ tiên tiến hơn, đầu nhập khẩu đa nền tảng đầy đủ CNC trung tâm gia công, tốc độ cao máy tiện tự động, CNC máy công cụ gia công, cao chính xác EDM, ép, dập, đúc và thiết bị khác nhau từ các quốc gia khác nhau, và chúng tôi đang chiến đấu để đứng trên vạch xuất phát cùng với các tiêu chuẩn quốc tế tiên tiến mỗi ngày.

  Trung tâm xử lý CNC:

 • OEM/ODM

  Fly Tự động hóa nhấn mạnh rằng chỉ có các dịch vụ tốt, một công ty có thể giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh toàn cầu Vì vậy, khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
  Trong những năm gần đây, Angricht đã phát triển mối quan hệ OEM lâu dài với một số công ty nổi tiếng ở châu Âu, và Mỹ và bán sản phẩm cho hơn 70 quốc gia và khu vực. Kim ngạch đang bùng nổ nhanh chóng của 80 phần trăm mỗi năm.
  Trong bản thiết kế mới, Fly Tự động hóa sẽ tận dụng lợi thế khu vực của sông Dương Tử Delta, sản phẩm chất lượng cung cấp và dịch vụ tốt, làm cho những nỗ lực tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của chúng tôi "FLY" và trở thành một nhà sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực thủy lực và khí nén toàn cầu.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Fly Tự động hóa hợp tác với nhiều trường đại học nổi tiếng, đã thu hút nhiều nhân viên chuyên môn kỹ thuật để tham gia với chúng tôi, hiện nay chiếm 25% của tất cả nhân viên, công ty có R & D bộ phận, với sức mạnh khoa học và công nghệ, kinh nghiệm chuyên môn phong phú, sản xuất giỏi thiết bị chế biến, độc lập có thể thiết kế, phát triển và sản xuất các loại linh kiện khí nén và bộ thiết bị, đổi mới liên tục, xuất sắc từ thiết kế sản phẩm cho các hoạt động sản xuất, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hiệu suất cao.

  Với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, tiếp cận với recognization từ khách hàng trên khắp 70 quốc gia.

Chi tiết liên lạc
Ningbo Fly Automation Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Jaren

Tel: 0086-18958203386

Fax: 86-574-56655151

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)