Dây chuyền sản xuất

trung tâm gia công CNC:

Để đáp ứng khách hàng cao hơn demands.FLY Automation giới thiệu nhiều thiết bị tự động hóa tiên tiến và triết lý quản lý, bộ phận gia công và lắp ráp công nghệ tiên tiến hơn, đầu nhập khẩu đa nền tảng đầy đủ CNC trung tâm gia công, tốc độ cao máy tiện tự động, CNC máy công cụ gia công, cao chính xác EDM, ép, dập, đúc và thiết bị khác nhau từ các quốc gia khác nhau, và chúng tôi đang chiến đấu để đứng trên vạch xuất phát cùng với các tiêu chuẩn quốc tế tiên tiến mỗi ngày.

Trung tâm xử lý CNC:

OEM/ODM

Fly Tự động hóa nhấn mạnh rằng chỉ có các dịch vụ tốt, một công ty có thể giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh toàn cầu Vì vậy, khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Trong những năm gần đây, Angricht đã phát triển mối quan hệ OEM lâu dài với một số công ty nổi tiếng ở châu Âu, và Mỹ và bán sản phẩm cho hơn 70 quốc gia và khu vực. Kim ngạch đang bùng nổ nhanh chóng của 80 phần trăm mỗi năm.
Trong bản thiết kế mới, Fly Tự động hóa sẽ tận dụng lợi thế khu vực của sông Dương Tử Delta, sản phẩm chất lượng cung cấp và dịch vụ tốt, làm cho những nỗ lực tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của chúng tôi "FLY" và trở thành một nhà sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực thủy lực và khí nén toàn cầu.

Nghiên cứu và phát triển

Fly Tự động hóa hợp tác với nhiều trường đại học nổi tiếng, đã thu hút nhiều nhân viên chuyên môn kỹ thuật để tham gia với chúng tôi, hiện nay chiếm 25% của tất cả nhân viên, công ty có R & D bộ phận, với sức mạnh khoa học và công nghệ, kinh nghiệm chuyên môn phong phú, sản xuất giỏi thiết bị chế biến, độc lập có thể thiết kế, phát triển và sản xuất các loại linh kiện khí nén và bộ thiết bị, đổi mới liên tục, xuất sắc từ thiết kế sản phẩm cho các hoạt động sản xuất, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hiệu suất cao.

Với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, tiếp cận với recognization từ khách hàng trên khắp 70 quốc gia.

  • Hình ảnh
  • Dây chuyền sản xuất
  • OEM/ODM
  • Nghiên cứu và phát triển
Địa chỉ liên hệ
Địa chỉ liên hệ: Mr. Jaren
Tel: 0086-15257858856
Fax: 86-152-57858856
Tiếp xúc
Gửi thư cho chúng tôi