Xikou, Fenghua, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmPhụ kiện ống khí nén

Bộ chuyển đổi chung Phụ kiện ống nén với ba răng mạ đồng TTY-PEF

Bộ chuyển đổi chung Phụ kiện ống nén với ba răng mạ đồng TTY-PEF

  • General Adapter Compression Pipe Fittings With Three Teeth TTY-PEF Copper Nickel Plating
  • General Adapter Compression Pipe Fittings With Three Teeth TTY-PEF Copper Nickel Plating
  • General Adapter Compression Pipe Fittings With Three Teeth TTY-PEF Copper Nickel Plating
 • General Adapter Compression Pipe Fittings With Three Teeth TTY-PEF Copper Nickel Plating

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Airwolf
  Chứng nhận: CE
  Số mô hình: TTY-PEF

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
  Giá bán: Negotiation
  chi tiết đóng gói: Túi nhựa, hộp, hộp, pallet, hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  Thời gian giao hàng: trong vòng 1-10 ngày làm việc sau khi thanh toán
  Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, PayPal
  Khả năng cung cấp: 1000 chiếc / ngày
  Tiếp xúc
  Chi tiết sản phẩm
  Mô hình: TTY-PEF Vật chất: Mạ đồng niken
  Kiểu: Lắp
  Điểm nổi bật:

  flexible tube fittings

  ,

  pneumatic fittings and tubing

  Răng có ba răng TTY-PEF Lắp bộ điều hợp chung

  Khớp nối nhanh bằng khí nén là một loại khớp nhanh chủ yếu được sử dụng cho đường ống khí và dụng cụ khí nén. Khi kết nối đường ống hoặc khớp bị ngắt không được liên kết mà không có dụng cụ, các hạt thép không gỉ sẽ tự động lăn ra ngoài khi vòng của thân cha mẹ di chuyển sang đầu kia. Cơ thể con gái bị ngắt kết nối dưới lực lò xo của cơ thể cha mẹ và cơ thể con gái, và cơ thể con gái và cơ thể cha mẹ được đóng riêng. Dòng chất lỏng bị chặn ngay lập tức.

  Khớp nối nhanh bằng khí nén là một loại khớp nhanh chủ yếu được sử dụng cho đường ống khí và dụng cụ khí nén. Nó có thể nhận ra kết nối đường ống hoặc ngắt kết nối mà không có công cụ khi kết nối không được kết nối. Khi vòng của cơ thể cha mẹ di chuyển sang đầu kia, các hạt thép không gỉ sẽ tự động lăn ra. Cơ thể con gái được vận hành bởi lực lò xo của van của cơ thể cha mẹ và cơ thể con gái với nhau. Khi van bị ngắt kết nối, van của cơ thể trẻ em và cơ thể cha mẹ được đóng riêng, và dòng chất lỏng bị chặn ngay lập tức.

  mã mô hình TTY-PEF
  vật chất Mạ đồng niken
  Tiêu chuẩn Đúng

  Ninh Ba Tự động hóa được thành lập vào năm 2006. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thành phần khí nén. Các thành phần khí nén bao gồm phụ kiện khí nén, van xung, van nước, cuộn dây cảm ứng, van điện từ, van thủ công, van điều khiển không khí, van góc, bộ phận chuẩn bị không khí, xi lanh, súng hơi, bàn chải không khí, bộ phận máy móc, khí nén PU / PE ống và phụ kiện khí nén.


  Nhà máy của chúng tôi nằm trong khu du lịch quốc gia --- Thị trấn Xikou, Ninh Ba, Trung Quốc, tiếp giáp với bến cảng nước sâu đẳng cấp thế giới ------ Cảng Beilun, cách Thượng Hải 2 giờ lái xe, chỉ cách Sân bay Quốc tế Ninh Ba 20km, nhờ đó nó thích sự thuận tiện giao thông tuyệt vời.


  Chất lượng sản phẩm của chúng tôi được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn chất lượng ISO. Các thiết bị sản xuất và thử nghiệm hoàn hảo, hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, đội ngũ sản xuất và bán hàng chuyên nghiệp đã đảm bảo dịch vụ trước và sau bán hàng mạnh mẽ của chúng tôi.


  Mẫu
  Bạn có thể gửi một mẫu để tùy chỉnh các sản phẩm, chúng tôi có nhiều kỹ sư có thể giúp nó; Nếu bạn muốn một sản phẩm của tôi, nhưng bạn không chắc đó có phải là thứ bạn muốn không, vì vậy bạn có thể yêu cầu một mẫu từ tôi, nó sẽ miễn phí.

  Tiêu chuẩn chất lượng

  Công ty cho các sản phẩm là các sản phẩm gốc hoàn toàn mới, không có sản phẩm cũ và tân trang, hoặc để lại một khoản bồi thường và trả lại toàn bộ số tiền, nhưng người mua do lỗi mua mô hình của chúng tôi không chịu trách nhiệm trả lại, một công ty khác của công ty Doanh số bán sản phẩm được hưởng một năm kể từ ngày đảm bảo chất lượng lô hàng, theo tiêu chuẩn chất lượng ban đầu, trong quá trình bảo hành có vấn đề về sản phẩm, cần kiểm tra xác nhận của nhà sản xuất, nhà cung cấp để giải quyết, phía cầu do bảo quản, sử dụng, kém bảo trì gây ra bởi sản phẩm chất lượng thấp hơn, và không đưa ra phản đối.

  Dịch vụ sau bán
  Chúng tôi có thể cung cấp một loạt các dịch vụ sau bán hàng, chẳng hạn như giới thiệu sản phẩm, lắp đặt, gỡ lỗi, hỗ trợ kỹ thuật, v.v.

  Chuyển

  1. Nếu các sản phẩm chúng tôi có trong cửa hàng, chúng tôi sẽ gửi nó càng sớm càng tốt sau khi thanh toán.

  2. Nếu các sản phẩm được tùy chỉnh, chúng tôi sẽ hoàn thành sản xuất trong một khoảng thời gian nhất định và gửi nó lần đầu tiên, chúng tôi có thể hứa với nó.

  3. Chúng tôi có nhiều cách khác nhau để giao hàng, thông thường DHL, FedEx, TNL sẽ là những cách thông thường, Nếu bạn yêu cầu sử dụng chuyển phát nhanh, chúng tôi có thể làm điều đó.

  4. Ngoài ra chúng tôi có thể gửi bằng acount giao hàng của bạn nếu bạn muốn.

  Chi tiết liên lạc
  Ningbo Fly Automation Co.,Ltd
  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác