Xikou, Fenghua, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc
chất lượng tốt Xung Jet Van giảm giá
chất lượng tốt Xung Jet Van giảm giá
Công ty Fly Tự động hóa cung cấp sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh chóng, chúng tôi đều rất hài lòng, chúng tôi hy vọng sẽ thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với bạn!

—— Mỹ Ben Lim

Tôi đã thử nghiệm tất cả các mục được tìm thấy thỏa đáng, tôi nghĩ rằng có thể là thị trường lớn ở Hàn Quốc, Thanks!

—— Hàn Quốc Kim / General Mgr

van điện từ của bạn là tốt, tôi nhận được hàng rất soon.I rất hạnh phúc! Cảm ơn bạn!

—— New Zealand Nick Allen

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ningbo Fly Automation Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Ningbo Fly Automation Co.,Ltd Ningbo Fly Automation Co.,Ltd Ningbo Fly Automation Co.,Ltd Ningbo Fly Automation Co.,Ltd Ningbo Fly Automation Co.,Ltd Ningbo Fly Automation Co.,Ltd Ningbo Fly Automation Co.,Ltd Ningbo Fly Automation Co.,Ltd
Khu vực văn phòng Những cuộc gặp gỡ cuối tuần Môi trường văn phòng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Nhãn hiệu : AIRWOLF
Số nhân viên : 51~200
Năm thành lập : 2000
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
FLY AUTOMATION hiện có mạng lưới bán hàng rộng khắp 70 quốc gia trên thế giới và con số này đang tăng lên hàng ngày, chúng tôi sản xuất nhiều OEM cho một số thương hiệu nổi tiếng thế giới và chúng tôi cũng có mạng lưới phân phối tại hơn 13 quốc gia. Bây giờ chúng tôi đang cố gắng mở rộng mạng lưới bán hàng FLY AUTOMATION theo cách hiệu quả nhất, bất kỳ ai có đủ kinh nghiệm về khí nén và thủy lực với nhà tài trợ tốt về vốn và rất quan tâm đến việc giao dịch với các sản phẩm chất lượng / chi phí cao đều được chào đón tham gia trong gia đình TỰ ĐỘNG FLY.
Chúng tôi cung cấp chất lượng tốt nhất, giá cả rất cạnh tranh và phản hồi sớm nhất để đảm bảo đại lý của chúng tôi giành được thị phần lớn nhất có thể Đối với đại lý quan trọng, FLY AUTOMATION sẽ cử giáo viên đào tạo để đào tạo cho nhân viên bán hàng của đại lý và giúp họ trưng bày các sản phẩm trong triển lãm. Ngoài ra, đối với đại lý duy nhất, bạn sẽ nhận được rất nhiều danh thiếp của đất nước mình khi FLY AUTOMATION Trung Quốc nhận được yêu cầu từ hơn 10 triển lãm trên toàn thế giới và internet.
FLY AUTOMATION Bộ phận bán hàng ở nước ngoài có 4 bộ phận, Phòng Marketing, Phòng dịch vụ khách hàng, Phòng dự án lớn, Phòng sản phẩm mới, hoàn toàn 20 người được đào tạo tốt hỗ trợ bạn có đủ thông tin kỹ thuật và giỏi tiếng Anh.

Chi tiết liên lạc
Ningbo Fly Automation Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Jaren

Tel: 86-574-8887-1448

Fax: 86-574-56655151

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)